image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
18 tiết mục tham gia Chung kết liên hoan tiếng hát người cao tuổi năm 2023
Lượt xem: 57
18 tiết mục tham gia Chung kết liên hoan tiếng hát người cao tuổi năm 2023 Sáng 01/7, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Thủy Nguyên tổ chức Chung kết liên hoan tiếng hát người cao tuổi năm 2023. Chung kết Liên hoan tiếng hát người cao tuổi năm nay gồm 18 tiết mục xuất sắc nhất được chọn từ vòng sơ khảo tại 6 cụm. Các đội thi đã đem đến vòng thi chung kết cấp huyện các tiết mục phong phú, hấp dẫn, có sự chuẩn bị tốt về nội dung, trang phục, dàn dựng công phu về cách thể hiện và có nhiều tiết mục tự biên khá hấp dẫn, đặc sắc, nội dung thể hiện tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích, được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình, tạo nhiều cung bậc cảm xúc, để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Liên hoan là hoạt động tinh thần bổ ích tạo nên ngày hội của người cao tuổi, động viên người cao tuổi "Sống vui, sống khỏe, sống có ích”, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo, khuyến khích người cao tuổi đoàn kết, phát huy vai trò tuổi cao nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng Tổ quốc. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Xuất sắc cho tiết mục Lời ca dâng Bác của Hội Người cao tuổi xã Mỹ Đồng; 02 tiết mục của Hội Người Cao tuổi xã Minh Tân và xã Lâm Động đạt giải Nhất.
18 tiết mục tham gia Chung kết liên hoan tiếng hát người cao tuổi năm 2023
🌺 Sáng 01/7, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Thủy Nguyên tổ chức Chung kết liên hoan tiếng hát người cao tuổi năm 2023. Chung kết Liên hoan tiếng hát người cao tuổi năm nay gồm 18 tiết mục xuất sắc nhất được chọn từ vòng sơ khảo tại 6 cụm.
🌺 Các đội thi đã đem đến vòng thi chung kết cấp huyện các tiết mục phong phú, hấp dẫn, có sự chuẩn bị tốt về nội dung, trang phục, dàn dựng công phu về cách thể hiện và có nhiều tiết mục tự biên khá hấp dẫn, đặc sắc, nội dung thể hiện tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích, được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình, tạo nhiều cung bậc cảm xúc, để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.
🌺 Liên hoan là hoạt động tinh thần bổ ích tạo nên ngày hội của người cao tuổi, động viên người cao tuổi "Sống vui, sống khỏe, sống có ích”, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo, khuyến khích người cao tuổi đoàn kết, phát huy vai trò tuổi cao nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng Tổ quốc.
🌺 Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Xuất sắc cho tiết mục Lời ca dâng Bác của Hội Người cao tuổi xã Mỹ Đồng; 02 tiết mục của Hội Người Cao tuổi xã Minh Tân và xã Lâm Động đạt giải Nhất.
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới