image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Chủ tịch HĐND thành phố Phạm Văn Lập cùng Tổ đại biểu số 8 HĐND thành phố tiếp xúc cử tri huyện Thủy Nguyên
Lượt xem: 7
Chủ tịch HĐND thành phố Phạm Văn Lập cùng Tổ đại biểu số 8 HĐND thành phố tiếp xúc cử tri huyện Thủy Nguyên (Haiphong.gov.vn) - Sáng 15/11, đồng chí Phạm Văn Lập, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng các thành viên Tổ đại biểu HĐND thành phố số 8 tiếp xúc cử tri tại huyện Thủy Nguyên chuẩn bị Kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cử tri huyện Thủy Nguyên phát biểu tại cuộc tiếp xúc. Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Thủy Nguyên bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố đạt được trong thời gian qua; đồng thời kiến nghị làm các lối mở trên tuyến Quốc lộ 10, vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; bồi thường, hỗ trợ vật kiến trúc trên đất; công tác vệ sinh môi trường, rác thải nông thôn, xây dựng cơ sở hạ tầng đối với các xã thực hiện nông thôn mới kiểu mẫu cùng một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Phạm Văn Lập, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại cuộc tiếp xúc. Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cử tri huyện Thủy Nguyên, đồng chí Phạm Văn Lập, Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, mang tính xây dựng của cử tri. Đồng chí nhấn mạnh, với việc mở rộng đối tượng tham gia đóng góp ý kiến, kỳ tiếp xúc cử tri lần này đã có thêm nhiều nội dung quan trọng giúp các đại biểu HĐND có thêm thông tin hữu ích để nắm bắt, nghiên cứu, xử lý kịp thời trong phạm vi quyền hạn, trách nhiệm của người đại biểu dân cử. Chủ tịch HĐND thành phố cũng thông tin tới cử tri, Kỳ họp lần này sẽ có từ 33 đến 35 dự thảo nghị quyết được thông qua cùng 24 báo cáo; đây là một trong những kỳ họp có số lượng nghị quyết được thông qua nhiều nhất từ trước đến nay. Theo kế hoạch, Kỳ họp sẽ chất vấn đồng chí Chủ tịch UBND thành phố và các thành viên UBND thành phố; lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND thành phố bầu. *** Ngay sau buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Phạm Văn Lập, Chủ tịch HĐND thành phố cùng các đại biểu HĐND thành phố, đại diện lãnh đạo huyện đã đi kiểm tra thực tế tại tuyến Quốc lộ 10, đoạn qua địa bàn xã Lưu Kỳ và trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân địa phương. Thay mặt các đại biểu HĐND thành phố, Chủ tịch HĐND thành phố tiếp thu ý kiến của cử tri, nhân dân địa phương và sẽ chỉ đạo các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết các ý kiến của cử tri và nhân dân trong thời gian sớm nhất. Đồng thời lưu ý, huyện Thủy Nguyên và xã Lưu Kỳ cần tuyên truyền, vận động nhân dân không tập trung đông người tại khu vực đường ven Quốc lộ 10, bởi đây là nơi lưu lượng phương tiện tải trọng lớn qua lại đông, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đến sức khoẻ và tính mạng nhân dân.

Chủ tịch HĐND thành phố Phạm Văn Lập cùng Tổ đại biểu số 8 HĐND thành phố tiếp xúc cử tri huyện Thủy Nguyên

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 15/11, đồng chí Phạm Văn Lập, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng các thành viên Tổ đại biểu HĐND thành phố số 8 tiếp xúc cử tri tại huyện Thủy Nguyên chuẩn bị Kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.


Cử tri huyện Thủy Nguyên phát biểu tại cuộc tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Thủy Nguyên bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố đạt được trong thời gian qua; đồng thời kiến nghị làm các lối mở trên tuyến Quốc lộ 10, vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; bồi thường, hỗ trợ vật kiến trúc trên đất; công tác vệ sinh môi trường, rác thải nông thôn, xây dựng cơ sở hạ tầng đối với các xã thực hiện nông thôn mới kiểu mẫu cùng một số nội dung quan trọng khác.


Đồng chí Phạm Văn Lập, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại cuộc tiếp xúc.

Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cử tri huyện Thủy Nguyên, đồng chí Phạm Văn Lập, Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, mang tính xây dựng của cử tri. Đồng chí nhấn mạnh, với việc mở rộng đối tượng tham gia đóng góp ý kiến, kỳ tiếp xúc cử tri lần này đã có thêm nhiều nội dung quan trọng giúp các đại biểu HĐND có thêm thông tin hữu ích để nắm bắt, nghiên cứu, xử lý kịp thời trong phạm vi quyền hạn, trách nhiệm của người đại biểu dân cử.

Chủ tịch HĐND thành phố cũng thông tin tới cử tri, Kỳ họp lần này sẽ có từ 33 đến 35 dự thảo nghị quyết được thông qua cùng 24 báo cáo; đây là một trong những kỳ họp có số lượng nghị quyết được thông qua nhiều nhất từ trước đến nay. Theo kế hoạch, Kỳ họp sẽ chất vấn đồng chí Chủ tịch UBND thành phố và các thành viên UBND thành phố; lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND thành phố bầu.

*** Ngay sau buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Phạm Văn Lập, Chủ tịch HĐND thành phố cùng các đại biểu HĐND thành phố, đại diện lãnh đạo huyện đã đi kiểm tra thực tế tại tuyến Quốc lộ 10, đoạn qua địa bàn xã Lưu Kỳ và trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân địa phương. Thay mặt các đại biểu HĐND thành phố, Chủ tịch HĐND thành phố tiếp thu ý kiến của cử tri, nhân dân địa phương và sẽ chỉ đạo các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết các ý kiến của cử tri và nhân dân trong thời gian sớm nhất. Đồng thời lưu ý, huyện Thủy Nguyên và xã Lưu Kỳ cần tuyên truyền, vận động nhân dân không tập trung đông người tại khu vực đường ven Quốc lộ 10, bởi đây là nơi lưu lượng phương tiện tải trọng lớn qua lại đông, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đến sức khoẻ và tính mạng nhân dân.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới