image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Thủy Nguyên tự hào về truyền thống quê hương”
Lượt xem: 14
Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Thủy Nguyên tự hào về truyền thống quê hương” ️Sáng 21/10, tại Công viên 25.10, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thủy Nguyên tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi Thủy Nguyên tự hào về truyền thống quê hương”. ️Qua vòng sơ khảo với 520 bài dự thi của học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, Ban Tổ chức đã lựa chọn 75 bức tranh của 75 em học sinh tượng trưng cho 75 năm Ngày truyền thống Thủy Nguyên quật khởi để tham gia vòng chung kết Hội thi. ️Hội thi là dịp để các em thiếu nhi được giao lưu, học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo nghệ thuật, thể hiện tình yêu của mình đối với quê hương, đất nước, qua đó khơi dậy niềm tự hào về truyền thống lịch sử quê hương Thủy Nguyên anh hùng quật khởi. Đồng thời, là sân chơi lành mạnh để thể hiện ước mơ của các em nhỏ về một Thủy Nguyên văn minh, giàu đẹp trong tương lai.           +11   Tất cả cảm xúc: 197197  
Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Thủy Nguyên tự hào về truyền thống quê hương”
🎨Sáng 21/10, tại Công viên 25.10, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thủy Nguyên tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi Thủy Nguyên tự hào về truyền thống quê hương”.
🎨Qua vòng sơ khảo với 520 bài dự thi của học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, Ban Tổ chức đã lựa chọn 75 bức tranh của 75 em học sinh tượng trưng cho 75 năm Ngày truyền thống Thủy Nguyên quật khởi để tham gia vòng chung kết Hội thi.
🎨Hội thi là dịp để các em thiếu nhi được giao lưu, học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo nghệ thuật, thể hiện tình yêu của mình đối với quê hương, đất nước, qua đó khơi dậy niềm tự hào về truyền thống lịch sử quê hương Thủy Nguyên anh hùng quật khởi. Đồng thời, là sân chơi lành mạnh để thể hiện ước mơ của các em nhỏ về một Thủy Nguyên văn minh, giàu đẹp trong tương lai.
Tất cả cảm xúc:
197197

 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới